Mở thẻ ngân hàng khi lên đại học

Các tiêu chí các bạn nên quan tâm

  • Phí thấp, hoặc tốt nhất là không phí

  • Liên kết được các ví điện tử, Grab, Be, Shopee để còn kiếm voucher, tiết kiệm được một khoản

  • Rút tiền tất cả các cây không phí, khỏi mất thời gian đi tìm cây cùng bank.

  • Có thẻ thanh toán quốc tế, để sau muốn mua khoá học ở site nước ngoài để tự học cũng giản đơn hơn

Đa số các trường đại học sẽ liên kết với một ngân hàng nào đó để làm thẻ cho toàn bộ sinh viên (Thường là Big 4), cái tài khoản đó mình nghĩ các bạn nên dùng (Trừ Agribank), bởi vì đóng học phí hay các chế độ chi trả học bổng sau này nó sẽ auto chuyển vào đó, bạn lấy về rất tiện. Như ở trường mình ông nào không có STK nhận học bổng phải đi lên văn phòng các thứ tốn thì giờ lắm.Nên mình nghĩ các bạn đi nhập học & đợi xem trường có mở tk cho chúng ta không rồi mới tính có cần đi mở thêm hay không thì hơn, nhưng nếu các bạn muốn mở ở quê, để sau này ba má gửi tiền lên cho dễ hoặc thẻ của trường thường rút mất phí mà muốn có cái thẻ rút free all cây. Thì có 2 ngân hàng sau mình nghĩ các bạn nên mở, ngồi nhà mở được, không mất đa phần các loại phí và thẻ sẽ được gửi về tận nhà

  1. Ngân hàng số Timo - Bản Việt (Hội đủ 4 yếu tố trên)

NGUYEN ANH KIET mời bạn tham gia Timo với mã giới thiệu: KIETNA. Vui lòng tải ứng dụng Timo và nhập mã này khi tham gia. Tìm hiểu thêm: https://timo.vn/moi-ban-be

  1. Ngân hàng số Cake by VPBank (Có 3/4 yếu tố trên, trừ liên kết ví điện tử thì nó link Be là Oklea nhất, còn lại chỉ link qua cổng MasterCard)

Bạn ơi, hãy dùng ngân hàng số Cake by VPBank để được tặng đến 20k khi mở tài khoản mới! Chỉ cần click vào link này https://cakevn.onelink.me/HHDV/9c0pzdgu để tải app Cake, nhớ nhập mã giới thiệu 0337552050 của mình vào ô người giới thiệu để nhận thưởng nhé.

Cả 2 bank này mình đều có mã giới thiệu, nó sẽ giúp mình & bạn đều được thưởng 1 khoản tiền, bạn nào quan tâm thì coi mã ở comment đầu, không thì tên app đã có, tải về mở tài khoản là xong.P/s: Đừng có tin ba cái quảng cáo mở tài khoản xong nhận 500K-800K, giờ bank thưởng tiền mặt lớn nhất thì đâu đó có 200K thôi các bạn nhé.

Last updated